Dịch vụ thủ tục hành chính | Dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MTV TM&DV TÂM BẢO TÍN Chất lượng - uy tín tại đà nẵng

0236.3662.898 | Giới thiệu 25 Đỗ Nhuận - Hòa minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng Giờ làm việc: Thứ 2 → Thứ 7. Hỗ trợ 24/7
0236.3662.898
25 Đỗ Nhuận - Hòa minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Giờ làm việc: Thứ 2 → Thứ 7. Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ thủ tục hành chính

Trong kinh doanh bạn luôn phải vận động, tiến lên, thay đổi công ty để phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng, với cả chiến lược kinh doanh của đối thủ. Và như vậy giấy phép kinh doanh của bạn cũng cần thay đổi. Chúng tôi sinh ra để giúp bạn trong việc làm thay đổi giấy phép kinh doanh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Dưới đây là 1 số dịch vụ làm giấy phép kinh doanh mà bạn cần:

Thay đổi tên công ty : Đây là nhu cầu khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trong giai đoạn hình thành và phát triển một thương hiệu mới. Đổi tên trên giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải đổi con dấu doanh nghiệp. Bạn chỉ cần Email cho chúng tôi bản scan Giấy phép kinh doanh + tên doanh nghiệp mới theo thông tin liên hệ bên dưới.

Thay đổi địa chỉ công ty : Chuyển địa chỉ, thay đổi địa điểm giao dịch không nằm ngoài lợi ích chung của doanh nghiệp nhằm phù hợp hơn với tình hình công ty và thị trường.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh : Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường phát triển.

Thay đổi vốn điều lệ : Tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện bình thường của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Thay đổi cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của công ty cũng có thể thay đổi không ngoài mục đích tạo lợi ích cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Thay đổi người đại diện theo pháp luật : Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của một con tàu, rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình hoạt động, để tốt hơn cho doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác.

Thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên : Có nhiều lý do để người ta phải bán công ty của mình. Bạn đã mệt mỏi, bạn không đủ khả năng để lèo lái doanh nghiệp, bạn thấy thị trường không thể khai thác hoặc bạn chỉ muốn bán để kiếm lời. Dù thế nào thì đó cũng là chuyện rất bình thường.

Thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân : Cũng giống như thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, đây là nhu cầu rất thường thấy của các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND/ hộ chiếu của chủ sở hữu mới + Giấy phép kinh doanh theo địa chỉ email bên dưới.

Thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung + Giấy phép kinh doanh. Tất cả công việc còn lại sẽ là của chúng tôi.

Danh sách các loại giấy phép kinh doanh dưới đây chúng tôi có thể làm nhanh và đúng hẹn ngay khi chúng tôi thỏa thuận làm việc với Quý khách, nếu thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn thêm

 1. Làm giấy phép kinh doanh Sân Quần Vợt, Thể dục thẩm mỹ, Sân bóng đá mini, Thuốc bảo vệ thực vật, Kinh doanh mỹ phẩm, Tổ chức sự kiện, Bán hàng đa cấp, Công ty may mặc,
 2. Làm giấy phép kinh doanh công ty, hộ cá thể, nhà hàng, khách sạn, Trung tâm khiêu vũ, Vũ trường,
 3. Làm giấy phép kinh doanh bất động sản, kinh doanh sản xuất, xây dựng, Bảo vệ, Internet, Trò chơi điện tử,
 4. Giấy phép kinh doanh có chứng chỉ hành nghề
 5. Giấy phép kinh doanh karaoke, Giấy phép chi nhánh
 6. Giấy phép văn phòng đại diện
 7. Giấy phép kinh doanh kho, xưởng, địa điểm kinh doanh, bán lẻ rượu, bán lẻ thuốc lá
 8. Các loại giấy phép con khác
 9. Làm Giấy phép kinh doanh tất cả các ngành nghề (trừ ngành nghề mà pháp luật cấm kinh doanh)
 10. Xem tất cả giấy phép kinh doanh
  STT Tên dịch vụ Giá
  1 Thay đổi tên công ty 300.000 vnd
  2 Thay đổi chủ doanh nghiệp 400.000 vnd
   

Lịch làm việc

 • Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 19h30
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h30

Kế toán thuế Đà Nẵng

 • 25 Đỗ Nhuận - Hòa minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
 • 0236.3662.898 - 0934.888.704 - 0974.888.021
 • tambaotin.dn@gmail.com
Facebook chat